Latest Posts

Sorry, no posts matched your criteria.

Stay in Touch With Us

Odio dignissim qui blandit praesent luptatum zzril delenit augue duis dolore.

Email
magazine@example.com

Phone
+32 458 623 874

Addresse
302 2nd St
Brooklyn, NY 11215, USA
40.674386 – 73.984783

Follow us on social

  /  Góc tử vi   /  Sinh năm 1985 mệnh gì, cầm tinh con gì?

Sinh năm 1985 mệnh gì, cầm tinh con gì?

Những bạn trẻ sinh năm 1985 được đánh giá là những người luôn phấn đấu hết mình và bền bỉ trong mọi lĩnh vực. Điều này có lẽ xuất phát từ đặc điểm số mệnh của mình. Cùng tìm hiểu sinh năm 1985 mệnh gì, họ cầm tinh con gì? Nó có tác động ra sao đến tính cách của những người sinh năm đó nhé.

Sinh năm 1985- mạng Hải trung Kim

1.Người sinh năm 1985 mệnh gì?

Theo tử vi số mạng, người sinh năm 1985 thuộc mạng Kim, cụ thể là Hải trung kim. Mạng này có nghĩa là Vàng trong biển. Người mạng Hải trung kim thường có tính cách rất quyết đoán và mạnh mẽ.

Họ không bao giờ sống quá u mê, nhu nhược mà lại quên đi lý trí. Một khi người ta đã xác định được mục tiêu cụ thể thì sẽ phấn đấu đến cùng để theo đuổi mục tiêu ấy. Họ luôn điềm tĩnh và lạc quan trước mọi việc và phân tích tình huống một cách cẩn thận trước khi giải quyết vấn đề.

Sinh năm 1985, người thuộc mạng Kim luôn có nguyên tắc sống riêng của mình. Họ luôn biết cách tổ chức, sống tự lập và hài lòng với thành quả họ đạt được.

Tuy nhiên vì luôn tự tin với những gì đạt được nên họ có chút kém linh động so với một vài tuổi khác. Họ cũng có lòng tự trọng cao nên thường làm việc một cách đường hoàng, chính trực, không dùng thủ đoạn để giải quyết vấn đề.

Chúng ta đã biết người sinh năm 1985 mệnh gì rồi, bây giờ xem mệnh đó tương sinh và tương khắc với những mệnh nào nhé.

Tương sinh: mạng Hải trung kim tương sinh với mạng Kim, mạng Thổ, mạng Thủy. Một đều khá hay ho đã được đúc kết là mạng Kim nên chọn những ai mạng Thổ hoặc mạng Thủy để làm bạn đời và kết hôn thì sẽ gặp nhiều may mắn.
Tương khắc: Mạng Hải trung kim khắc với mạng Hỏa và mạng Mộc.

2.Người sinh năm 1985 cầm tinh con gì?

Tìm hiểu người sinh năm 1985 mệnh gì và cầm tinh con gì chỉ cần theo tử vi tướng pháp. Theo đó, tuổi Ất Sửu 1985 cầm tinh con trâu. Đây là con vật rất quen thuộc và gần gũi đối với người nông dân, đứng thứ hai trong 12 con giáp. Loài động vật nhai lại này thường vơ tất cả mọi thứ vào 4 chiếc dạ dày của mình rồi khi rỗi rãi mới đem ra nhau lại.

Ất Sửu 1985 cầm tinh con trâu

Người cầm tinh con trâu sinh năm 195 thì không thế. Trên chúng ta đã nói người sinh năm 1985 mệnh gì và có đặc điểm thế nào. Với mệnh Hải trung kim lại sinh năm 1985, người tuổi trâu luôn suy xét thật kĩ trước khi làm một việc gì đó.

Họ sẽ tính toán, cân nhắc và tìm ra giải pháp tốt nhất rồi sau đó mới thực hiện. Họ sẽ làm cẩn thận, tận tình để tiến thẳng tới mục tiêu. Tuy nhiên có một hạn chế là người tuổi trâu sinh năm 1985 thường cố chấp và bảo thủ với quan điểm của mình.

Bây giờ thì bạn đã biết sinh năm 1985 mệnh gì và cầm tinh con gì rồi? Cầm tinh con trâu – luôn bền bỉ và chắc chắn lại mạng kim mạnh mẽ và chính trực. Những người sinh năm 1985 thực sự là một đồng minh lý tưởng luôn bên cạnh và không bao giờ bỏ quên những người bạn của mình.

Post a Comment