Bảng cảm ứng dạy học – thiết bị giảng dạy thông minh 4.0

Bảng cảm ứng dạy học ra đời nhằm thay thế các phương pháp giảng dạy truyền thống đã dần trở nên lỗi thời. Thiết bị tích hợp nhiều tính năng hiện đại mang đến những buổi học chất lượng. Bài viết sau đây, Màn hình TOMKO xin giới thiệu các thiết bị tương tác thông minh hỗ trợ dạy học trực tuyến phổ biến hiện nay.

C:\Users\Admin\Desktop\Noi dung\2023\Nội dung T06\10-11.Hien Nguyen.2b.12-6\Ảnh\10-Bang-cam-ung-day-hoc-1.jpg

Sử dụng bảng cảm ứng tương tác – xu hướng giảng dạy thời đại mới

Giới thiệu về bảng cảm ứng dạy học thông minh

Bảng cảm ứng dạy học hay còn gọi là màn hình cảm ứng tương tác là một công cụ giảng công nghệ mới. Thiết bị được trang bị nhiều tính năng hiện đại giúp tăng cường sự tương tác, đan cài nhiều nội dung hấp dẫn tạo ra một môi trường học tập đa phương tiện.

Một số đặc điểm nổi bật của bảng cảm ứng điện tử:

Cảm ứng đa điểm với độ nhạy cao

Công nghệ cảm ứng đa điểm giúp người dùng dễ dàng thao tác các nội dung, mở ứng dụng và tài liệu trên màn hình chỉ bằng các thao tác chạm, lướt. Màn hình có độ nhạy cao, cho phép nhận dạng và phản hồi chính xác các cử chỉ người dùng một cách mượt mà. 

Đa chức năng hiện đại

Màn hình cảm ứng tương tác dạy học thường tích hợp nhiều chức năng khác nhau: viết, vẽ, kéo thả, phóng to, thu nhỏ…cực nhạy. Điều này cho phép người dùng thực hiện các hoạt động như viết bảng, tạo đồ thị, diễn giải hình ảnh, video và thực hiện các bài tập tương tác trên màn hình.

Tích hợp phần mềm 

Đa số các bảng điện tử dạy học đều tích hợp với phần mềm đa phương tiện và công cụ giảng dạy. Cung cấp một giao diện dễ sử dụng đi kèm với các tài liệu nội dung phong phú, hữu ích. Điều này giúp tối ưu hóa quá trình dạy và học, cung cấp cho giáo viên và học sinh một nguồn tài nguyên đa dạng để sử dụng trong lớp.

Sở hữu những ưu điểm vượt trội, có khả năng tạo ra một môi trường học tập đa phương tiện, tương tác và hấp dẫn. Màn hình cảm ứng tương tác dạy học đang dần trở thành một công cụ giảng dạy phổ biến trong lĩnh vực giáo dục, training, hội họp…

Ứng dụng thực tế của bảng cảm ứng điện tử

Sở hữu những ưu điểm vượt trội, có khả năng tạo ra một môi trường học tập đa phương tiện, tương tác và hấp dẫn. Bảng cảm ứng dạy học đang dần trở thành một công cụ giảng dạy phổ biến trong lĩnh vực giáo dục, training, hội họp…

Ứng dụng trong giảng dạy, giáo dục

“Học chay” đã dần trở nên lỗi thời. Học tập không có hình ảnh minh hoạ, ứng dụng thực tế khiến cả cô và trò đều vất vả. Những tiết học lý thuyết nhàm chán, ít tương tác sẽ làm các em học sinh hay buồn ngủ, không tập trung nghe giảng và nhanh quên.

Sử dụng màn hình cảm ứng tương tác kích thước màn hình lớn, độ phân giải cao, mô phỏng hình ảnh sinh động. Những tiết học có hình ảnh minh hoạ cụ thể giúp giảng viên dễ dàng truyền tải nội dung. Học sinh dễ dàng theo dõi, bị thu hút và hiểu bài nhanh hơn. Sự tương tác giữa thầy và trò được nâng cao.

Ứng dụng trong các cuộc họp và các buổi training

Công cụ phổ biến trong các cuộc họp, các buổi đào tạo từ trước đến nay chủ yếu là máy chiếu. Tuy nhiên công cụ này vẫn tồn tại một số hạn chế như khó ứng biến thêm những nội dung phát sinh, không thể viết trực tiếp lên màn hình, thao tác chậm…

Nhưng với công nghệ hiển thị hình ảnh hàng đầu, cảm ứng đa điểm và kết hợp tính năng viết nội dung trực tiếp, bảng tương tác giúp các bài thuyết trình trở nên sinh động, sắc nét và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Một số màn hình cảm ứng tương tác tốt nhất hiện nay

Tomko giới thiệu một số màn hình cảm ứng tương tác chính hãng, giá tốt được tin dùng nhất hiện nay.

Bảng cảm ứng tương tác dạy học S65T09 TOMKO 65 inch

Màn hình S65T09 TOMKO 65” độ phân giải UHD 4K (3840X2160px), cảm ứng đa điểm, kết nối đa cổng. Thiết bị trở thành một công cụ giảng dạy đắc lực trong ngành giáo dục, đào tạo.

C:\Users\Admin\Desktop\Noi dung\2023\Nội dung T06\10-11.Hien Nguyen.2b.12-6\Ảnh\10-Bang-cam-ung-day-hoc-2.png

S65T09 TOMKO 65” – màn hình cảm ứng dạy học đa điểm đa tính năng

Bảng cảm ứng tương tác dạy học T6XP75M TOMKO 75 inch

T6XP75M TOMKO là bảng cảm ứng dạy học kích thước lớn 75”, công nghệ 4K cho khả năng hiển thị sắc nét. Màn hình tích hợp nhiều tính năng hiện đại: cổng Type-C, loa phía trước 8 ohm 15W, cảm ứng toàn kênh, tự động chuyển kênh cảm ứng, nhận dạng cử chỉ, điều khiển từ xa tích hợp với phím tắt máy tính, hỗ trợ đa ngôn ngữ (Việt – Anh – Trung)…

C:\Users\Admin\Desktop\Noi dung\2023\Nội dung T06\10-11.Hien Nguyen.2b.12-6\Ảnh\10-Bang-cam-ung-day-hoc-3.png

T6XP75M TOMKO – bảng cảm ứng dạy học đa điểm kích thước lớn

Mua bảng cảm ứng dạy học online ở đâu uy tín, giá tốt và có bảo hành chính hãng. Showroom Tomko – thế giới màn hình công nghệ chất lượng cao, giá rẻ số 1 tại Việt Nam. Hotline tư vấn màn hình cảm ứng tương tác 0868 881 266.

 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Giới thiệu màn hình rời cho laptop rẻ mà chất 2023

>>> Top 5 màn hình máy tính đẹp chính hãng giá học sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *