Bật mí những kiểu tóc giúp bạn trẻ hơn 10 tuổi

Chỉ đơn giản bằng một kiểu tóc mới cũng có thể giúp bạn trông trẻ hơn so với tuổi thực rất nhiều. Bật mí những kiểu tóc giúp bạn trẻ hơn 10 tuổi dưới đây sẽ là sự gợi ý để bạn thay đổi bản thân và cảm nhận những điều mới mẻ.

1. Kiểu tóc dài xoăn nhẹ ở đuôi

Kiểu tóc dài xoăn nhẹ ở đuôi

Đây là kiểu tóc được rất nhiều quý cô tuổi từ 30 lựa chọn. Kiểu tóc giúp các quý cô vừa gợi cảm, quyến rũ, vừa có sự mặn mà, nhưng cũng không kém phần xinh tươi, trẻ hơn so với tuổi.

Với kiểu tóc dài xoăn nhẹ phần đuôi này, các bạn nên để tóc mái dài, rẽ ngôi chính giữa là phù hợp nhất.

Độ xoăn của các lọn tóc quyết định đến độ trẻ trung của các bạn. Nếu xoăn nhiều, dạng xoăn lò xo, sẽ khiến các bạn già hơn hẳn. Nhưng, nếu chỉ xoăn nhẹ nhàng lại có tác dụng ăn gian tuổi rất hiệu quả.

Với những bạn có mái tóc mỏng, ngoài việc để các lọn tóc vào nếp, thì việc bấm phồng chân tóc sẽ giúp cho mái tóc trông bồng bềnh, nhẹ nhàng và quyến rũ hơn.

Lưu ý, với tóc dài uốn nhẹ ở đuôi, các bạn nên nhuộm màu, không nên giữ màu đen tự nhiên của mái tóc. Màu nâu sáng sẽ tạo nên sự phá cách, cá tính và trẻ trung. Bên cạnh đó, màu nâu trầm lại khiến các bạn nhìn dịu dàng, duyên dáng và nữ tính.

2. Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn đuôi

Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn đuôi

Nếu không thích tóc dài, hay khuôn mặt không hợp để tóc dài, các bạn cũng có thể chọn kiểu tóc ngắn ngang vai uốn đuôi để làm trẻ hóa bản thân.

Những cô nàng bước sang tuổi 30 không nên bỏ qua kiểu tóc “huyền thoại” này. Các bạn có thể tùy thích lựa chọn kiểu uốn đuôi hợp cho mình. Có thể là uốn xoăn tự nhiên, cũng có thể là uốn vểnh đuôi ra ngoài, duỗi cúp, hay cắt so le uốn cúp.

Với kiểu uốn vểnh đuôi ra ngoài sẽ mang đến cho bạn nữ nét trẻ trung, tinh nghịch của tuổi đôi mươi và chút gì đó hoài cổ rất cuốn hút.

Kiểu ngang vai duỗi cúp lại thích hợp cho những cô nàng yêu thích nét đẹp dịu dàng, truyền thống. Nếu cắt kiểu tóc này, các bạn nên để mái ngang và nhuộm tông màu trầm ánh đỏ, ánh tím để có thêm nét phá cách.

Những cô nàng thích sự hiện đại, năng động thì nên để tóc ngắn cắt so le (layer), uốn cúp. Màu thích hợp cho kiểu tóc này là màu nâu sáng.

3. Kiểu tóc ngắn ngang cằm

Kiểu tóc ngắn ngang cằm (tóc bob) cũng giúp các bạn trẻ hơn cả chục tuổi. Đây là phong cách sang trọng, hiện đại, hợp xu hướng nhất. Nếu để thêm tóc mái thưa, nhuộm màu nâu sáng, bạn sẽ trở nên đáng yêu và năng động hơn rất nhiều.

Để tạo sự gợi cảm và quyến rũ, kiểu tóc ngắn ngang cằm uốn xoăn gợn sóng kết hợp nhuộm nâu ánh đồng sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Những kiểu tóc giúp bạn trẻ hơn 10 tuổi đã được bật mí. Chắc chắn, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi và năng động, tự tin hơn rất nhiều nếu chọn cắt một trong ba kiểu tóc trên. Hãy mạnh dạn làm mới cho mái tóc cũng là cho chính mình để tận hưởng tuổi trẻ đầy nhiệt huyết các bạn nhé.

Bạn đã biết nguyên nhân dụng tóc? dưới đây là những mẹo làm đẹp trong cuộc sống.

Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *