Bí mật các bà nội trợ nên biết để trang trí nội thất phòng bếp nhỏ

Một căn bếp hẹp với diện tích khiêm túc luôn là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn, lo lắng và phiền muộn. Tuy nhiên họ vẫn phải chấp nhận bởi thành thị đất chật, người đông. Tất cả sẽ không còn là vấn đề khó giải quyết nếu các bà nội trợ tinh ý biết cách trang trí nội thất phòng bếp nhỏ như sắp xếp đồ đạc ngăn nắp, sử dụng những vật dụng cần thiết…

Lắp đặt quầy bếp nhỏ

Bí mật các bà nội trợ nên biết để trang trí nội thất phòng bếp nhỏ

Với một không gian nhỏ thì rất khó sử dụng để nấu nướng, sinh hoạt. Vì vậy mà con người thường nghĩ ra nhiều cách làm để tối ưu hóa nhất khu vực lưu trữ thức ăn. Tại sao bạn không học theo cách của người Nhật – lắp đặt quầy bếp nhỏ. Một chiếc quầy bếp nhỏ, thanh mảnh vừa tăng tính thẩm mỹ, độc đáo cho căn phòng mà còn tạo thêm không gian để chúng ta có thể sắp xếp đồ đạc một cách gọn gàng, ngăn nắp thay vì vứt lung tung trong căn phòng.

Quầy bếp thường lắp đặt để sắp xếp những đồ đạc phục vụ cho việc nấu nướng mỗi ngày của các thành viên trong gia đình. Đây chính là cách mà các bà nội trợ người Nhật đã làm trong suốt thời gian qua và thực tế cho thấy nó mang lại hiệu quả.

Sử dụng đồ nội thất thông minh

Thế nào là đồ nội thất thông minh. Đó chính là những món đồ được thiết kế hiện đại, bắt mắt vừa giúp con người có thể sử dụng được vừa tiết kiệm diện tích nhất có thể. Trong đó nổi bật nhất là loại bàn ăn nhập khẩu và bạn có thể mua nó tại Nội Thất Nhập Khẩu IRIS. Với bàn ăn này, bạn có thể gấp gọn đặt vào một góc những lúc không sử dụng.

Bí mật các bà nội trợ nên biết để trang trí nội thất phòng bếp nhỏ

Ngày nay, sử dụng những món đồ nội thất thông minh đang dần trở thành xu hướng trong trang trí nội thất đặc biệt là những căn nhà nhỏ, cần tiết kiệm diện tích. Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng những dụng cụ nấu nướng nhỏ nhắn, vừa đủ phục vụ cho nhu cầu ăn uống của gia đình mình.

Lắp đặt thêm tủ bếp

Bí mật các bà nội trợ nên biết để trang trí nội thất phòng bếp nhỏ

Bạn có thể tận dụng không gian phía trên để đặt một chiếc kệ bếp. Thay vì sử dụng những chiếc tủ bếp với kích thước được đặt ở trong phòng thì giờ đây, bạn có thể lắp đặt thêm tủ bếp ở phía trên.Với cách làm này, bạn có một nơi để đựng đồ vô cùng hợp lý, đảm bảo tính thẩm mỹ và tận dụng được tối ưu diện tích của căn phòng.

Hiện nay, khi đến bất cứ căn hộ nào ở thành phố và bước vào căn bếp của họ, bạn đều có thể thấy họ đều sử dụng tủ bếp được gắn trên tường hoặc tủ bếp âm tường. Đây là một cách làm khá thông minh cho mọi gia đình mà bà nội trợ nào cũng nên tham khảo, áp dụng.

Xem thêm

>> Những mẫu bàn ăn đẹp khiến bữa cơm gia đình bạn thêm hấp dẫn

Mẫu bàn ăn được “săn lùng” nhiều nhất nửa đầu 2019

>> Best handheld vacuum with hepa filter thường được trang bị một bộ lọc bụi, giúp lọc bụi và các hạt bụi nhỏ trong quá trình hút, giúp không khí trong phòng sạch hơn. Ngoài ra, nhiều mẫu máy hút bụi cầm tay còn được trang bị các đầu hút khác nhau, giúp bạn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *