Bí quyết bảo vệ đồng hồ đeo tay trẻ em luôn như mới

Bí quyết bảo vệ đồng hồ đeo tay trẻ em luôn như mới

Ngày nay, đồng hồ đeo tay trẻ em là một đồ vật khá phổ biến, đặc biệt là đối với những bố mẹ yêu thích cái đẹp. Và tất nhiên, ai cũng sẽ mong muốn có được cho bé nhà mình chiếc đồng hồ chất lượng tuyệt vời cộng với độ bền đẹp cực lâu theo thời gian. Tuy nhiên, dù có tốt đến như thế nào mà người sử dụng không biết cách bảo vệ chúng thì trước sau gì cũng sẽ đến lúc nó trở thành một chiếc đồng hồ hỏng. Vậy phải làm như thế nào? Cùng tìm hiểu bí quyết bảo vệ đồng hồ đeo tay trẻ em luôn như mới nhé.

1. Vệ sinh đồng hồ thường xuyên trong quá trình sử dụng

Giúp bé vệ sinh chiếc đồng hồ đeo tay trong quá trình sử dụngGiúp bé vệ sinh chiếc đồng hồ đeo tay trong quá trình sử dụng

Chúng ta vẫn luôn luôn phải vệ sinh cơ thể hàng ngày để bảo đảm sự sạch sẽ cũng như sức khỏe của bản thân mình. Đồng hồ cho trẻ em cũng vậy, chúng cần phải được vệ sinh thường xuyên để không chỉ luôn giữ được vẻ ngoài đẹp nhất, mà còn là để độ bền của chiếc đồng hồ được tăng cao. Các bé luôn vô cùng hiếu động. Và tất nhiên, những tác động từ bụi bẩn, môi trường, hay từ chính mồ hôi hay những thứ mà hàng ngày bé tiếp xúc sẽ làm giảm đi tuổi thọ và vẻ ngoài của chiếc đồng hồ.

Không nhất thiết phải vệ sinh đồng hồ đeo tay trẻ em hàng ngày, 1 lịch vệ sinh theo tuần có lẽ là vừa đủ dành cho chiếc đồng hồ của bé. Bố mẹ hãy thực hiện chính xác những bước vệ sinh mà mình biết (tham khảo trên Internet, do người có kinh nghiệm hướng dẫn…) để vệ sinh đồng hồ đạt được hiệu quả tốt nhất. Bạn cũng hoàn toàn có thể dạy các bé làm những việc này để bé nhà mình chủ động và biết cách bảo vệ chiếc đồng hồ hơn nhé.

2. Tránh những sự va đập mạnh vào đồng hồ đeo tay

Tránh những va đập khi đeo đồng hồ đeo tay trẻ em

Các bé vô cùng hiếu động. Những sinh hoạt hàng ngày của bé có thể rất dễ dàng dẫn đến việc có những va đập, tác động mạnh lên chiếc đồng hồ. Chính vì thế cần phải tuyệt đối cẩn thận để tránh những tình huống này xảy ra. Hãy luôn nhớ tháo chiếc đồng hồ của bé ra khi tham gia vào những hoạt động thể thao hoặc khi bé chuẩn bị làm một việc nặng nào đó. Tuy rằng có những chiếc đồng hồ đeo tay trẻ em hiện nay có chức năng chống trầy xước và chống va đập mạnh, nhưng cẩn thận vẫn hơn phải không nào.

3. Lưu ý trong việc cất giữ và bảo quản đồng hồ cho trẻ em khi không sử dụng.

Đây cũng là một điều cần biết để bảo vệ những chiếc đồng hồ em bé. Nếu như đặt đồng hồ ở một nơi ẩm ướt hay bụi bẩn thì những tác động đó sẽ nhanh chóng hủy hoại chiếc đồng hồ này. Thay vào đó, đặt đồng hồ trong hộp của hãng khi mới mua về là phương án hợp lý nhất. Nếu như không còn giữ hộp thì bạn có thể lựa chọn một nơi bằng phẳng, khô ráo và thoáng mát để cất chiếc đồng hồ khi không sử dụng. Một lưu ý nhỏ nữa là không để úp mặt đồng hồ xuống dưới, sẽ làm xước mặt của đồng hồ. Và cũng không nên cất đồng hồ đeo tay trẻ em quá lâu mà không đem ra sử dụng nhé, bởi điều đó cũng không tốt cho chiếc đồng hồ chút nào.

4. Tránh để đồng hồ đeo tay tiếp xúc với nước hoa, hóa chất, chất tẩy rửa mạnh

Nước hoa hoàn toàn có thể làm hỏng và làm xuống cấp những linh kiện trong chiếc đồng hồ đeo cho trẻ em. Chính bởi vậy, bạn không nên để bé sử dụng nước hoa để xịt lên vùng cổ tay khi bé đang đeo đồng hồ nhé.

Những hóa chất và chất tẩy rửa mạnh cũng là những thứ mà bạn không nên để chạm vào đồng hồ của bé, nhất là trong quá trình vệ sinh đồng hồ. Hãy hướng dẫn cho bé chỉ nên sử dụng nước sạch và dung dịch xà phòng pha loãng để vệ sinh đồng hồ thôi nhé.

Nắm vững bí kíp bảo vệ đồng hồ đeo tay để đồng hồ luôn bền đẹp

Thêm một điều nhỏ nữa đó là nếu đồng hồ của bé gặp vấn đề trục trặc gì, hãy mang ra trung tâm bảo hành chính hãng sửa chữa để đảm bảo nhé. Mong rằng với những bí quyết này, chiếc đồng hồ đeo tay trẻ em của các bé sẽ luôn luôn được bền đẹp như mới vậy.

Xem thêm:

https://jamessobol.com/don-vi-lap-dat-phong-game-chuyen-nghiep-tron-goi-gia-re/

https://jamessobol.com/cac-loai-son-san-be-tong-giup-ban-co-nhieu-su-lua-chon/