Các loại sơn sàn bê tông giúp bạn có nhiều sự lựa chọn.

Hướng dẫn đầy đủ về cách chọn loại sàn bê tông sơn cho nhà hoặc sàn nhà để xe, sơn sàn bê tông acrylic, polyurethane, và epoxy, những lời khuyên của chuyên gia đến từ Epoxy Tín Phát mà bạn nên xem xét khi sơn sàn bê tông, sơn sàn bê tông có lợi và cách sơn sàn bê tông ?

Mặc dù có cường độ cao và đặc tính hiệu suất tuyệt vời, bê tông – vật liệu xây dựng đủ phổ biến được sử dụng trong các lĩnh vực xây dựng khác nhau, nó cũng phải được bảo vệ. Rốt cuộc, bề mặt bê tông cũng có thể bị phá hủy trong những điều kiện và tác động nhất định. 

Cách sơn sàn bê tông

Theo truyền thống, sàn bê tông sử dụng một lớp phủ epoxy để tạo thành một lớp bảo vệ trên bề mặt của sàn bê tông sơn. Bây giờ thị trường cung cấp một số lượng lớn các loại sơn sàn bê tông đặc biệt. Một tính năng đặc biệt của sơn sàn bê tông là cường độ đạt được do có rất nhiều chất kết dính. Có những loại sơn sàn bê tông tạo thành một lớp phủ có độ bền cao, cho phép hoạt động ở mức tải sàn tương đối cao mà không có bất kỳ thiệt hại nào về ngoại hình. Và mặc dù các tác phẩm như vậy thường đắt tiền, nhưng nó được đền đáp, vì nó phục vụ bền bỉ trong nhiều năm mà không cần sửa chữa.

Sơn sàn bê tông acrylic

Sơn sàn bê tông acrylic là thành phần nước đặc biệt, dựa trên nhựa acrylic với việc bổ sung các polyme khác nhau. Sơn acrylic có thể là mờ, bóng và bán mờ. Họ tạo ra một lớp bảo vệ ngăn sàn bê tông sơn khỏi các ảnh hưởng cơ học và hóa học không mong muốn khác nhau và từ sự phá hủy lớp trên cùng của sàn bê tông.

Một lớp phủ sàn bê tông như vậy khá bền và đáng tin cậy, chịu được độ ẩm và nhiệt độ cao, vì vậy nó được sử dụng thành công để sơn sàn bê tông trong nhà để xe, tầng hầm, ban công, vv Các bề mặt được phủ bằng sơn sàn acrylic đã sẵn sàng để sử dụng sau khi hai ngày.
 
Lợi ích của sơn sàn bê tông acrylic
 
Tăng khả năng chống ẩm, bền vững, dễ thi công và nhanh khô. Áp dụng một cọ sơn và con lăn sơn và phun chỉ với một lớp, nhưng để có kết quả tốt nhất, hãy áp dụng hai lớp.

Sơn sàn bê tông Epoxy 

Xem toàn bộ bài viết về sàn nhựa epoxy tự san phẳng  và sàn epoxy 3D tự san phẳng
Sơn epoxy hai thành phần, trộn xảy ra với một máy trộn đặc biệt trực tiếp trước khi thi công. Mặc dù màu sắc không tuyệt vời như chúng ta mong muốn, sơn vẫn quyến rũ vì khả năng chống mài mòn cao. Sàn bê tông sơn với sàn nhựa epoxy có độ bền cao, không chỉ phù hợp với sàn của cửa hàng, cửa hàng sửa chữa ô tô, bãi đỗ xe, v.v., mà còn cho các vị trí mở mưa, gió và ánh sáng mặt trời. sơn sàn bê tông epoxy không sợ thảm họa khí quyển, nhờ vào nền bê tông và nó vẫn giữ được sức mạnh của nó.

Lợi ích của lớp phủ sàn epoxy tự san phẳng: sàn bê tông sơn epoxy có đặc tính chống thấm ở mức cao nhất; kháng hóa chất (kiềm, axit, dung dịch muối); bám dính hoàn hảo vào bề mặt, đặc biệt khi sơn epoxy tự san phẳng được áp dụng cho bê tông tươi; màu vẫn còn bão hòa.
Sơn sàn Epoxy được thi công thành hai lớp, mỗi lớp mất từ ​​12 đến 24 giờ để khô và.
 
Epoxy Tín Phát – nhà thầu thi công sàn Epoxy hàng đầu hiện nay. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đặc biệt thi công hoàn thiện cam kết thẩm mỹ kết hợp hiệu quả tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiêu ưu đãi và thông tin về sơn sàn bê tông epoxy: Website: www.sonsanepoxy.vn

 

>> Xem thêm:

https://jamessobol.com/cach-nop-to-khai-va-tra-cuu-nghia-vu-ke-khai-thue-tren-he-thong-etax/

https://jamessobol.com/ban-ghe-ngoai-troi-co-nhung-dac-tinh-noi-bat-nao/