Cách chăm sóc chó Becgie con 3 tháng tuổi

Giai đoạn 3 tháng tuổi là thời điểm phù hợp nhất để bạn nuôi dưỡng một chú chó Becgie. Bởi đây là lúc cơ thể chúng bắt đầu cứng cáp và có thể sống xa mẹ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa có phương pháp chăm sóc chó Becgie con 3 tháng tuổi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các kinh nghiệm nuôi chúng hiệu quả nhé!

Giai đoạn 3 tháng tuổi là thời điểm phù hợp nhất để bạn nuôi dưỡng một chú chó Becgie.

Tại sao nên nuôi chó Becgie con 3 tháng tuổi?

Những chú chó Becgie 3 tháng tuổi thường rất hoạt bát và nhanh nhẹn. Ở độ tuổi này quá trình chăm sóc và nuôi dưỡng chúng cũng ổn định hơn. Khi đủ 3 tháng giống chó này hoàn toàn có thể cai sữa và tách mẹ. Từ đó trở đi là quá trình ăn dặm của chúng. 

Giai đoạn 3 tháng tuổi chó con dễ dàng quên đi hơi mẹ. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm chúng cứng cáp hơn so với những em cún mới sinh. Việc huấn luyện và chăm sóc Becgie cũng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Việc huấn luyện và chăm sóc Becgie cũng dễ dàng hơn khi chúng 3 tháng tuổi.

Cách chăm sóc chó Becgie con 3 tháng tuổi

Để cún cưng phát triển khỏe mạnh toàn diện bạn cần  lưu ý những vấn đề sau:

Đưa chó Becgie đi kiểm tra sức khỏe

Khi nuôi chó Becgie con 3 tháng tuổi việc đầu tiên là hãy đi khám sức khỏe cho chúng. Từ đó, bạn có thể nắm được thể lực của sức khỏe của thú cưng. Bạn nên yêu cầu bác sĩ cung cấp các số liệu về cân nặng và huyết áp của chúng. Việc này giúp quá trình theo dõi và đánh giá cũng dễ dàng hơn.

Chuẩn bị chỗ ở

Trước khi đưa cún về nhà bạn cần chuẩn bị trước chỗ ở chó chúng. Nên chọn những nơi ấm cúng, thoáng mát và đủ không khí. Lưu ý là không nên để chó Becgie con nằm quạt và điều hòa. Vì chúng đang nhỏ nên rất dễ bị cảm lạnh.

Tắm chó chó con

Khi mua cún về bạn không nên tắm ngay cho chúng. Bởi lúc này chó đang yếu nên rất dễ bị viêm phổi. Đêm đầu tiên xa mẹ, Becgie con sẽ có dấu hiệu sủa liên tục. Thay vì cáu gắt và la mắng chúng, bạn hãy vuốt ve âu yếm để cún con an tâm khi ở trong vòng tay mình nhé!

Những chú chó Becgie 3 tháng tuổi thường rất hoạt bát và nhanh nhẹn.

Mua chó Becgie con 3 tháng tuổi ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở bán Becgie 3 tháng tuổi. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng cung cấp giống chó thuần chủng và có sức sống tốt. Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi chọn mua một em cún cho mình. Một trong những trại chó nổi tiếng với quy mô lớn nhất hiện nay là Sơn Tây. 

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những em cún được tạo ra từ dòng bố mẹ thuần chủng nhất. Bên cạnh đó, trại chó Sơn Tây còn có thời gian bảo hành lâu dài. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn những em cún của chúng tôi. Để tìm hiểu chi tiết về giá niêm yết tại Tây Sơn mời quý khách truy cập vào chobecgie.vn.

Bài viết đã cung cấp cho bạn những kinh nghiệm nuôi chó Becgie con 3 tháng tuổi hiệu quả nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu cho mình một em cún khỏe mạnh, thông minh nhé!

Thông tin liên hệ

Trại Chó Becgie Sơn Tây

Tham khảo thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *