Cây máy tính cũ làm đồ họa có giá bao nhiêu? Mời bạn theo dõi để biết câu trả lời nhé.

Năm 2021 được đánh giá là năm mà công nghệ thông tin phát triển nhất từ trước đến nay. Nên việc một nhà thiết kế đồ họa cần phải có máy tính để làm việc là điều tất nhiên. Nhưng để có được một máy tính mới làm đồ họa tốt thì quả là điều khó khăn cho những ai eo hẹp kinh tế. Cây máy tính cũ làm đồ họa giá rẻ được nhiều người lựa chọn để giảm bớt chi phí. Vậy cây máy tính cũ làm đồ họa có giá bao nhiêu? Mời bạn theo dõi để biết câu trả lời nhé.

Cây máy tính cũ làm đồ họa cần phải có cấu hình như thế nào

Để mua một máy tính mới làm đồ họa tốt là điều dễ dàng đúng không ạ. Nhưng nếu bạn lựa chọn cây máy tính cũ làm đồ họa. Thì bạn sẽ không tránh khỏi nỗi băn khoăn về cây máy tính cũ làm đồ họa có cấu hình như thế nào? Dưới đây là cấu hình chuẩn cho cây máy tính cũ làm đồ họa tốt nhất. Mời bạn tham khảo nhé.

  • Cây máy tính cũ làm đồ họa phải có cấu hình cực mạnh. Hệ điều hành CPU phải từ Core i5 mới đáp ứng nhu cầu thiết kế đồ họa chuẩn.
  • Lựa chọn máy tính cũ làm đồ họa phải ít nhất có lượng ram từ 8GB trở lên. Vì tính chất công việc thiết kế đồ họa cần lưu trữ dữ liệu nen ram phải có dung lượng cao. Như vậy mới đáp ứng thoải mái được dung lượng cần lưu trữ của dân đồ họa được.
  • Nên lựa chọn card màn hình đồ họa rời. Card đồ họa càng mạnh càng tốt cho công việc thiết kế đồ họa.  Như vậy sẽ tạo ra được những hình ảnh sắc nét, chân thực nhất.
  • Chọn cây máy tính cũ làm đồ họa có ổ cứng kép SSD + HDD càng tốt. Như vậy sẽ cho độ mượt mà cây máy tính cũ hiệu quả làm việc cao.

Cây máy tính cũ làm đồ họa có giá bao nhiêu

Lựa chọn cây máy tính cũ làm đồ họa thường giá rẻ hơn máy tính mới tầm 50-60%. Nhưng để trả lời cho câu hỏi cây máy tính cũ làm đồ họa có giá bao nhiêu thì rất khó. Vì giá cao hay thấp còn tùy thuộc vào độ mới của cây máy tính cũ làm đồ họa và cấu hình của nó nữa.

Cái được ở đây là mua cây máy tính cũ làm đồ họa, sẽ giúp bạn giảm bớt được một khoản tiền không hề nhỏ.

Chỉ với giá tầm 2 triệu đến 3 triệu là bạn có thể sở hữu ngay cây máy tính làm đồ họa cũ tốt. Chỉ một mức giá thấp bạn cũng có ngay một cây máy tính cũ với cấu hình phù hợp làm đồ họa. Dù là cây máy tính cũ nhưng vẫn cho cấu hình năng suất làm đồ họa hiệu quả cao.

Đối với những cây máy tính cũ có thời gian sử dụng lâu dài thì thường có giá rất rẻ. Giá của cây máy tính cũ làm đồ họa lúc này khoảng trên dưới 3 triệu. Đối với cây máy tính cũ đồ họa thường đã qua sửa chữa hoặc bề ngoài không được đẹp mắt.

Mặt khác với cây máy tính cũ làm đồ họa có giá cao thường máy còn bảo hành tốt. Giá cây máy tính cũ lúc này sẽ giao động từ 5 triệu đến 6 triệu.

Như vậy để biết được cây máy tính cũ làm đồ họa có giá bao nhiêu là hợp lý. Máy tính Long Hải khuyên bạn, nên dựa vào cấu hình và độ mới để định giá thành cây máy tính cũ làm đồ họa nhé.

Những hãng máy tính cũ làm đồ họa tốt nhất hiện nay

Hiện nay nhiều hãng máy tính cũ được nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng. Nhưng để đáp ứng yêu cầu cấu hình máy tính cũ phù hợp với thiết kế đồ họa. Thì chỉ có 3 hãng dưới đây là đáp ứng tốt thông số làm độ đồ hiệu quả nhất.

  • Cây máy tính cũ Lenovo.
  • Cây máy tính cũ HP.
  • Cây máy tính cũ Dell

Với những ưu điểm về cấu hình cực mạnh, thiết kế kiểu dáng đẹp mắt. Nên những năm gần đây 3 dòng trên luôn được dân làm đồ họa săn đón. Dù là máy tính cũ nhưng nó vẫn đáp ứng được nhu cầu thiết kế đồ họa cực chất.  

Nếu cần tư vấn về cây máy tính cũ làm đồ họa hãy nhấc điện thoại lên gọi cho chúng tôi nhé. ĐT: 0972.105.943