Giảm mỡ nọng cằm tự nhiên hiệu quả nhanh, an toàn

Việc giảm mỡ nọng cằm tự nhiên đặc biệt quan trọng trong hỗ trợ cải thiện các vấn đề về sức khỏe và sắc đẹp cho nữ. Cách thực hiện tự nhiên là tập luyện kết hợp với nghỉ ngơi ăn uống, an toàn tuyệt đối. Đọc bài viết dưới đây của Phòng khám thẩm mỹ Venus by Asian

Tập luyện các động tác giảm nọng cằm. 

Muốn giảm mỡ nọng cằm tự nhiên yêu cầu bạn cần chăm chỉ luyện tập để giảm mỡ. Cách động tác dưới đây sẽ hỗ trợ bạn hiệu quả. 

Ngửa đầu huýt sáo

Bài tập này sẽ làm tăng cường sức mạnh của các cơ và giúp cổ thư giãn ngay khi ngồi. Bạn hãy ngồi thẳng lưng và thả lỏng vai, ngả đầu ra sau, nhìn lên trần nhà và đưa môi vào tư thế huýt sáo. Hãy để môi thư giãn nhưng vẫn giữ chặt vừa đủ để cảm thấy sức căng ở cổ. Bạn giữ vị trí này trong 10 – 20 giây và lặp lại tư thế khoảng 10 lần.

Động tác đơn giản, cần thực hiện nhiều lần trong ngày để có hiệu quả. Có thể tập luyện ở bất cứ đâu. 

Đọc thêm:

Thẩm mỹ giảm nọng cằm

Kiểu bĩu môi

Nghe tên có vẻ đơn giản, nhưng bạn cần thực hiện chính xác để hiệu quả tốt nhất. 

Một cách khác cũng khá hiệu quả để giảm mỡ ở cằm và cổ là thực hiện động tác bĩu môi. Bạn có thể đứng hoặc ngồi và làm động tác bĩu môi đơn giản như bạn đang phản ứng với việc gì đó không hài lòng.

Để giữ nguyên tư thế, bạn hãy sử dụng các cơ ở cổ để đẩy cằm về phía ngực và cố không di chuyển phần lưng trên. Hãy giữ tư thế này trong 3 giây, thả lỏng và sau đó thực hiện lại. Bạn lặp lại tư thế từ 10 – 20 lần đến khi cảm thấy cổ đã mỏi.

Sư tử nằm sấp 

Mục đích của động tác này là để mở rộng miệng và thè lưỡi ra ngoài càng xa càng tốt. Bạn có thể tăng cường rất nhiều cơ ở khu vực cằm, cổ và toàn bộ vùng mặt. Nếu thực hiện đúng, bạn sẽ thấy các cơ này thắt chặt lại. Hãy thè lưỡi khoảng 10 giây và thả lỏng rồi lặp lại động tác 10 lần.

Đây là 3 động tác đơn giản được thực hiện tại nhà để giảm mỡ nọng cằm tự nhiên. Ngoài ra, bạn có thể xem nhiều bài tập chính xác nhất trên mạng để được hỗ trợ thực hiện hiệu quả. 

Áp dụng chế độ ăn uống và nghỉ ngơi phù hợp 

Sử dụng chế độ ăn uống nghỉ ngơi điều độ. 

Uống nhiều nước. 

Sử dụng các thực phẩm nhiều chất xơ có lợi cho sức khỏe. 

Một số biện pháp hỗ trợ khác

Bên cạnh các bài tập tại nhà, bạn có thể tham gia nhiều bộ môn hấp dẫn khác. 

Gym

Không chỉ giảm cân hiệu quả, bạn còn có thể sở hữu body chuẩn không cần chỉnh với cơ bắp rõ nét và sức khỏe ổn định. Bên cạnh đó, các huấn luyện viên thể hình sẽ giúp bạn thiết lập một chế độ ăn khoa học. Giúp đẩy nhanh quá trình giảm cân, giảm nọng cằm. 

Yoga

Nhẹ nhàng hơn so với lớp tập gym. Khi tham gia tập yoga cùng California Fitness & Yoga, bạn sẽ được hỗ trợ luyện tập từ các huấn luyện viên đến từ Ấn Độ theo phong cách chuyên nghiệp. Tùy vào từng nhu cầu học viên sẽ lựa chọn các lớp tập luyện yoga thích hợp: thư giãn, đẹp gượng mặt, giảm nọng cằm. 

Trên đây là những cách đơn giản, tự nhiên để hỗ trợ làm giảm mỡ nọng cằm tự nhiên. Bạn có thể áp dụng tại nhà hoặc tại các cơ sở tập luyện để có thân hình đẹp như ý cho mình. 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Thế Nào Là Nâng Cơ Mặt Tự Nhiên? Phương Pháp Nào An Toàn Mà Hiệu Quả?

>>> Máy In Ống Đồng 4 Màu – Kỹ Thuật In Được Sử Dụng Nhiều Nhất Hiện Nay