Gợi ý một số công ty xuất khẩu lao động chất lượng

Công ty nhân lực nhật bản, công ty cổ phần xuất nhập khẩu Thái Nguyên và công ty cổ phần thương mại Châu Hưng là 3 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản chất lượng và uy tín nhất trên thị trường hiện nay mà bạn có thể tham khảo.

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Thái Nguyên

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động sang Nhật, công ty cổ phần xuất nhập khẩu Thái Nguyên đã phái cử được hơn 6500 người lao động, tạo dựng được mối quan hệ bền vững với hơn 160 nghiệp đoàn ở Nhật.

Trở thành một trong những doanh nghiệp xuất khẩu lao động chất lượng và uy tín trên thị trường  Việt Nam hiện nay.

Gợi ý một số công ty xuất khẩu lao động  Nhật Bản chất lượng

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Thái Nguyên

Khi đến với Batimex, người lao động sẽ được đảm bảo về số lượng và chất lượng đơn hàng đi Nhật. Mang đến cho người lao động những đơn hàng ổn định, có mức thu nhập hấp dẫn.

Công ty luôn thực hiện các khâu thủ tục, hồ sơ xuất cảnh nhanh, môi trường làm việc tốt. Với 3 trung tâm đào tạo chất lượng và đội ngũ giáo viên tâm huyết.

Xem them>>Làm Lao Động Tại Nhật Bản Có Vất Vả Không?

Công ty Nhân Lực Nhật Bản

NHANLUCNHATBAN là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trên lĩnh vực xuất khẩu lao động quốc tế ở Việt Nam. Công ty luôn mang đến nhiều cơ hội xuất ngoại làm việc cho người lao động Việt Nam.

Gợi ý một số công ty xuất khẩu lao động  Nhật Bản chất lượng

Cty NHANLUCNHATBAN 

Sở hữu đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiêm, nhân lực nhật bản từng bước gặt hái được nhiều thành công trên con đường đưa người lao động đi nước ngoài làm việc và kiếm tiền

Người lao động muốn tìm hiểu thêm thông tin về NHANLUCNHATBAN thì hãy truy cập vào liên kết này để tìm hiểu nhé.

Công ty cổ phần thương mại Châu Hưng

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, công ty có một mạng lưới tuyển dụng lớn tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Cũng vì vậy nên số lượng người lao động tìm đến công ty này để lựa chọn tham gia xuất khẩu lao động nhiều không kém 2 công ty ở trên.

Gợi ý một số công ty xuất khẩu lao động  Nhật Bản chất lượng

Châu Hưng HR

Những hợp đồng lao động của công ty cổ phần Châu Hưng luôn đảm bảo tính pháp lý cao, đáp ứng được đủ điều kiện các yêu cầu riêng của thị trường lao động của những quốc gia sở tại.

Trong số 3 công ty ở trên, chúng tôi đánh giá cao công ty NHANLUCNHATBAN, bởi đây là một trong những công ty có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động cũng như có đội ngũ tư vấn hỗ trợ tuyển dụng viên trẻ tuổi nhất.

Hy vọng bạn đọc thích bài viết này, đừng quên chia sẻ nó đến nhiều người hơn nhé!

Xem them>>5 Mẹo Nhỏ Sử Dụng Bếp Từ Đúng Cách, Đạt Hiệu Quả Cao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *