Gợi ý một số công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản chất lượng

Công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam, công ty cổ phần xuất nhập khẩu Thái Nguyên và công ty cổ phần thương mại Châu Hưng là 3 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản chất lượng và uy tín nhất trên thị trường hiện nay mà bạn có thể tham khảo.

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Thái Nguyên

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, công ty cổ phần xuất nhập khẩu Thái Nguyên đã phái cử được hơn 6500 người lao động, tạo dựng được mối quan hệ bền vững với hơn 160 nghiệp đoàn ở Nhật.

Trở thành một trong những doanh nghiệp xuất khẩu lao động chất lượng và uy tín trên thị trường  Việt Nam hiện nay.

Gợi ý một số công ty xuất khẩu lao động  Nhật Bản chất lượng

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Thái Nguyên

Khi đến với Batimex, người lao động sẽ được đảm bảo về số lượng và chất lượng đơn hàng đi Nhật. Mang đến cho người lao động những đơn hàng ổn định, có mức thu nhập hấp dẫn.

Công ty luôn thực hiện các khâu thủ tục, hồ sơ xuất cảnh nhanh, môi trường làm việc tốt. Với 3 trung tâm đào tạo chất lượng và đội ngũ giáo viên tâm huyết.

Xem them>>Làm Lao Động Tại Nhật Bản Có Vất Vả Không?

Công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam

TTC Việt Nam là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trên lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Việt Nam. Công ty luôn mang đến nhiều cơ hội xuất ngoại làm việc cho người lao động Việt Nam.

TTC Việt Nam không chỉ vượt trội hơn hẳn các doanh nghiệp khác về số năm kinh doanh, số lượng đơn hàng mà còn ở cơ sở hạ tầng, trang thiết bị cũng như các mối quan hệ hợp tác chiến lược bền vững ở nước Nhật.

Gợi ý một số công ty xuất khẩu lao động  Nhật Bản chất lượng

Cty TTC Việt Nam – xkldnamhai

TTC Việt Nam sở hữu đội ngũ cán bộ, nhân viên lao động chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và hiểu rõ tâm lý của người lao động cũng như các công ty ở Nhật Bản.

Các khoản phí thu và phụ phí phát sinh đều được công ty công khai rõ ràng, minh bạch và chi tiết. Là địa chỉ tin cậy để người lao động tin tưởng và đặt niềm tin, hi vọng khi tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản.

Người lao động muốn tìm hiểu thêm thông tin về TTC Việt Nam thì hãy truy cập vào liên kết này để tìm hiểu nhé.

Công ty cổ phần thương mại Châu Hưng

Gần 10 năm hình thành, hoạt động và phát triển trên thị trường, Châu Hưng HR đã tạo được thương hiệu và uy tín của mình trên thị trường.

Luôn được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng và mức độ uy tín trên thị trường xuất khẩu lao động.

Gợi ý một số công ty xuất khẩu lao động  Nhật Bản chất lượng

Châu Hưng HR

Các hợp đồng của công ty Châu Hưng luôn đảm bảo tính pháp lý cao, đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu khắt khe của thị trường lao động của các nước sở tại.

Công ty này có cơ sở đào tạo được xây dựng bài bản, hiện đại và chỉn chu. Đội ngũ cán bộ giảng viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong các chương trình đào tạo quốc tế.

Trên đây, bài viết đã chia sẻ xong một số công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín trên thị trường để các bạn tham khảo.

Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình chọn lựa cho mình một công ty phù hợp và tốt nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Xem them>>5 Mẹo Nhỏ Sử Dụng Bếp Từ Đúng Cách, Đạt Hiệu Quả Cao

Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *