Lựa chọn kích thước kệ tivi sao cho phù hợp?

Lựa chọn kích thước kệ tivi sao cho phù hợp? Trên thị trường hiện nay kệ tivi được bày bán với nhiều chất liệu, kiểu dáng, màu sắc nhằm đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng. Tuy nhiên, khi lựa chọn kích thước kệ tivi nhiều người thường phân vân không biết nên chọn kích thước nào là phù hợp? Trong bài viết hôm nay nội thất Đăng Khoa sẽ giúp các bạn tìm được kích thước kệ tivi phù cho tivi 4k nhà https://tvszoner.com/best-4k-tvs/, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Chọn kích thước kệ tivi theo phong cách nội thất

Nghe có vẻ lạ lẫm  khi chọn kích thước kệ tivi theo phong cách nội thất nhưng đây là yếu  tố giúp các bạn tìm được kích thước phù hợp. Thông thường, thiết kế nội thất sẽ theo hai phong cách bao gồm cổ điển và hiện đại, cho nên kích thước cụ thể sẽ là:

– Phong cách nội thất hiện đại: kệ tivi ở phòng khách (chiều cao từ 50cm trở lên, sâu từ 40 – 50cm), kệ tivi phòng ngủ (chiều cao từ 60cm trở lên, sâu từ 40 – 50cm), kệ tivi treo tường dành cho diện tích không gian hẹp (chiều cao từ 35cm, sâu từ 30 – 45cm). Riêng về chiều dài của kệ tivi sẽ phụ thuộc vào diện tích căn phòng mà các bạn lựa chọn kích thước phù hợp.

– Phong cách nội thất cổ điển: kệ tivi phòng khách (chiều cao từ 60 cm, sâu 45 – 65cm), kệ tivi phòng ngủ (chiều cao từ 80cm, rộng từ 80 – 90cm, dài từ 150 – 200cm).

Chọn kích thước kệ tivi theo inch tivi

Bên cạnh chọn kích thước kệ tivi theo phong cách nội thất thì chọn theo inch tivi cũng là một cách mang đến cho bạn sản phẩm vừa vặn và phù hợp. Sau đây là một số dòng tivi các bạn có thể tham khảo:

– Tivi từ 32 inch đến 40 inch: chiều dài của kệ từ 100 – 250cm, rộng từ 40 – 50cm, cao từ 55 – 65cm. Kích thước này thích hợp với thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại, không gian diện tích nhỏ.

– Tivi từ 43 inch đến 55 inch: Thuộc dòng sản phẩm tivi có kích thước lớn, cho nên kích thước kệ tivi bao gồm chiều dài từ 200 – 300cm, cao từ 60 – 80cm, rộng 50 – 75 cm. Kích thước của kệ thích hợp với cả thiết kế nội thất theo phong cách cổ điển.

Có thể bạn quan tâm đến các mẫu Tivi:

Trên đây là một số cách xác định kích thước kệ tivi phù hợp các bạn có thể tham khảo. Ngoài ra để xác định kích thước kệ tivi một cách chính xác, đảm bảo cân đối không gian, thẩm mỹ nội thất các bạn có thể tìm đến nội thất Đăng Khoa. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, nhiệt tình, nội thất Đăng Khoa sẵn sàng hỗ trợ giúp bạn xác định kích thước phù hợp nhất. Mọi chi tiết các bạn vui lòng truy cập: noithatdangkhoa.com hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0975.893.268. Nội thất Đăng Khoa hân hạnh được phục vụ quý khách!

Tác giả: Loan DHTM sinh năm 1990, Năm 2010 tôi làm giám đốc điều hành nội thất Đăng Khoa ,Số 323 LươngThế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội, 0975893268, web: noithatdangkhoa.com.

Các món ăn Trung Quốc dành cho người thích ăn cay Singapore : Quốc gia phát triển duy nhất miễn thị thực cho người Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *