Những lý do két sắt Hòa Phát được ưa chuộng

Két sắt Hòa Phát là một trong những thương hiệu két sắt nổi tiếng tại Việt Nam chính vì vậy có rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng. Nhưng những lý do két sắt Hòa Phát được ưa chuộng là gì. Chúng ta cũng tìm hiểu những ưu điểm của két sắt Hòa Phát tại bài viết này.

két sắt hòa phát

Các thông số kỹ thuật chuẩn phong thủy:

Két sắt là sản phẩm rất quan trọng lưu giữ tiền tài, của cải vật chất chính vì vậy kích thước của két sắt luôn được làm theo những con số đại cát đại lợi, mang lại phúc lộc..theo quan niệm của người phương Đông,chính vì vậy kích thước của những chiếc két sắt rất đa dạng, thoải mái cho mọi người có thể lựa chọn cho mình chiếc két sắt có kích thước hợp lý nhất.

két sắt hòa phát1

Chất lượng tuyệt vời, tính bảo mật , tính an toàn cao: 

Két sắt Hòa Phát có độ an toàn, tin cậy, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho giấy tờ, tài sản của bạn, toàn bộ thân két sắt được làm từ thép dày, ở giữa là lớp bê tông chống cháy theo công nghệ nước ngoài, phần khung sườn và một phần cánh cửa được làm chắc chắn và cũng có khả năng chống cháy giúp cho tài sản của bạn, gia đình, công ty, cửa hàng…luôn được an toàn dù có khoogn may bị hỏa hoạn.

 

Két sắt còn có hệ thống chốt an toàn làm từ thép đặc vô cùng chắc khỏa, chịu va đập chống cạy phá cực tốt, hệ thống cánh cửa dày nặng, bản lề to khỏe thiết kế kiểu ren, ngoài ra hèm cánh cửa còn được làm kiểu bạc tam cấp ngăn lửa lọt vào trong khi có hỏa hoạn. Thật không sau khi gọi những chiếc két sắt này là pháo đài bất khả xâm phạm, khiến những tên trộm chuyên nghiệp cũng phải nản lòng.

két sắt hòa phát3

Ổ khóa nhập khẩu chống sao chép an toàn

Két sắt Hòa Phát ngoài thân két dày chống khoan cắt đục phá, chốt an toàn to khỏe chắc chắn thì điều càn nói tới tiếp đó chính là ổ khóa của két sắt, két sử dụng hệ thống khóa liên hoàn chống sao chép với 1 tay nắm, 1 khóa chìa và 1 khóa an toàn, khóa an toàn tùy từng loại két mà có thể là khóa cơ mã số, khóa cơ đổi mã, khóa điện tử, khóa điện tử vân tay, khóa vân tay….Chìa khóa két 4 cạnh chống sao chép làm giả kết hợp với thiết kế đặc biệt với kiểu bản lề trong cùng hệ thống nhiều chốt an toàn ăn sâu vào lòng két. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của bạn.

 

Tính thẩm mỹ cao

Ngoài những tính năng an tòn bảo mật các khách hàng còn bị két sắt Hòa Phát chinh phục về mẫu mã, thiết kế, kiểu dáng… Với nhiều loại kích thước, to nhỏ khác nhau phù hợp dùng cho gia đình, khách sạn, công ty, trường học… những màu sơn đẹp tinh tế phù hợp với mọi không gian nội thất, điều nữa là những màu sơn rất phù hợp phong thủy ai cũng có thể lựa chọn chiếc két có màu phù hợp với bản mệnh chính mình, chính vì những điều đó mà két sắt Hòa Phát đã khiến người dùng yêu thích cả về chất lượng, mẫu mã và luôn là một trong những thương hiệu két sắt được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

 

Két sắt sử dụng những công nghệ sơn tiên tiến nhất hiện nay như sơn 3 lớp, sơn là loại có chất lượng tốt nhất hiện nay như chống mặn, chống ẩm, chống bong tróc trầy xước ngay cả khi bị va đập, chống nấm mốc, chống mùi hôi.

két sắt hòa phát7

Như vậy trên đây là những ưu điểm của két sắt Hòa Phát, với những ưu điểm này đã chinh phục được những khách hàng khó tính, chắc chắn những gì liệt kê ở đây là chưa đủ nếu như có ý kiến gì thêm các bạn hãy phản hồi lại cho két sắt Hòa Phát nhé. Ngoài ra nếu các bạn đang có nhu cầu mua hay nắm bắt thêm các thông tin về sản phẩm két sắt hãy truy cập ngay: https://ketsathoaphat.com/ để biết thêm thoogn tin.