Những tuyệt chiêu giúp bà bầu giảm strees nhanh chóng

Stress khi mang thai là hiện tượng rất bình thường ở chị em phụ nữ,nhiều chị em gặp stress nặng rất dễ bị trầm cảm nếu như không được xem xét tình hình. Vậy cần phải làm gì để giảm stress cho chị em khi mang thai. Ở bài viết này mình xin được chia sẽ cho chị em các bí bíp giảm stress đơn giản.

Vì sao khi mang thai lại dễ bị stress

Những lo lắng trong thời gian bầu bí là thường rất hay gặp ở bà bầu, đây là chuyện dễ hiểu với những người sắp làm mẹ. Trong thời gian mang đầu những áp lực về kinh tế,chuyện vợ chồng và những bất ổn tâm lý do ức chế hệ thần kinh là nguyên nhân khiến bà bầu bị stress. Những lúc này bà bầu  thường rất khó kiểm soát tâm lý và rất hay nổi cáu. Đặc biệt có những ông chồng rất vô tâm không hề để ý đến tâm lý của vợ mình khiến cho chị em ngày càng stress nặng hơn. Đôi khi chỉ vì 1 lý do vô tâm không nhớ hôm nay là ngày sinh nhật vợ mà quên béng mất mua quà tặng sinh nhật cũng khiến chị em buồn và nghĩ ngợi. VÌ thế để bà bầu giảm stress rất cần đến sự chăm sóc và quan tâm từ các anh chồng.Một số

Một số cách giúp bà bầu giảm stress

Đi bộ: Đi bộ không chỉ tốt cho sức khỏe bà bầu mà nó còn là cách gimar stress hiệu quả đối với chị em phụ nữ.Thử tưởng tượng hàng tối bạn đi bộ quanh công viên hít thở không khí trong lành, mát dịu nó sẽ giúp bà bầu giải tỏa tâm lý rất nhiều.

Nghe nhạc: Nghe nhạc  không chỉ giúp cho sự phát triển trí lão của thai nhi, giúp e bé trong bụng biết cảm nhận âm thanh nhịp điệu sống bên ngoài mag nghe nhác còn khiến tâm lí bà bầu được thư thái, ít lo lắng và suy nghĩ hơn.

Giữ bình tĩnh: Ngoài tác động bên ngoài khiến tâm lý của bà bầu thay đổi thì nguyên nhân dẫn đến stress trong thời kỳ mang thai là do tính của chị em.Hãy cố gắng giữ bình tĩnh, đừng vì chuyện nhỏ xé ra to bạn nên nhớ rằng người thân trong gia đình cũng rất mệt mỏi sau ngày làm việc và họ cũng cần phải nghỉ ngơi.

Chia sẻ: Hãy chia sẻ những lo lắng những suy nghĩ của mình ra cho người thân để có lời động viên phân tích từ phía gia đình. Đừng cứ ôm khư khư một đống suy nghĩ vào người làm gì cho mệt người mà confangr hưởng đến tính cách của em bé trong bụng.

Chế độ ăn uống: Hãy ăn uống và nghỉ ngơi có khoa học, hạn chế món cay nóng vì những món ăn này sẽ khiến bà bầu bị bốc hỏa ngoài ra rất hại cho bayby trong bụng. Hãy tập cách ngủ đúng giờ đừng thức quá khuya.

Xem thêm nguồn: https://iquatang.com/

Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *