Ở đâu bán chó Rottweiler có giấy tờ, giá cả bao nhiêu?

Giống chó Rottweiler là một trong những dòng cảnh khuyển khá nổi tiếng tại nước Đức. Chúng thu hút người nhìn bởi thân hình săn chắc, vẻ mặt hơi hung dữ nên rất được chuộng. Vậy tại Việt Nam ở đâu bán chó Rottweiler có giấy tờ? Tham khảo bài viết sau của Azpet Shop để có câu trả lời nhé. 

Rottweiler thu hút người nhìn bởi thân hình săn chắc, mạnh mẽ.

Giá bán chó Rottweiler 

Giá của mỗi chú chó Rottweiler phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó phải kể đến chính là nguồn gốc, kích thước, cân nặng… Chó Rott Đức có hai loại được phân theo kích thước đó là dòng đại và trung. Giá của những chú chó Rottweiler dòng đại thường cao gấp đôi so với dòng trung. 

Giá chó Rottweiler sinh ra trong nước

Tại Việt Nam, những chú chó Rottweiler không có giấy chứng nhận của VKA sẽ có giá từ 7 – 9 triệu VNĐ. Còn Rott Đức có giấy tờ chứng nhận, nguồn gốc đầy đủ là 10 – 15 triệu VNĐ. Riêng với giống chó Rottweiler dòng đại, để sở hữu một em cũng phải từ 15 triệu VNĐ dù có giấy tờ hay không.

Giá chó Rottweiler nhập khẩu

Giống chó Rottweiler đến từ Indonesia và Thái Lan không có giấy tờ, đối với dòng đại là từ 17 – 25 triệu VNĐ, còn dòng trung là 13 – 17 triệu VNĐ. Nếu đầy đủ giấy tờ, những chú chó này sẽ có giá từ 20 triệu VNĐ trở lên tùy theo kích thước, màu lông, thể trạng… Riêng chó Rott Đức nhập từ châu Âu, luôn có giá trên 45 triệu VNĐ. 

Giống chó Rottweiler có .iá thành khá đắt.

Ở đâu bán chó Rottweiler có giấy tờ?

Hiện nay, tại Việt Nam không có nhiều cơ sở bán chó Rottweiler đầy đủ giấy tờ. Do giống chó này kén người nuôi, khó huấn luyện, giá nhập khẩu cũng cao. Họ thường bán những chú chó Rottweiler được lai tại Việt Nam hoặc  nhập từ chợ chó không đủ giấy tờ. 

Nếu bạn đang lo lắng vì điều này thì hãy yên tâm, đã có Azpet Shop hỗ trợ bạn. Những chú chó Rottweiler tại đây đa phần là giống thuần chủng 100%, có gia phả tốt, giấy tờ chứng nhận đầy đủ. Khi lựa chọn chó tại đây, bạn hoàn toàn yên tâm về sức khỏe cũng như khả năng của chúng. Do chúng đã tiêm chủng đầy đủ, chăm sóc, huấn luyện kỹ lưỡng.

Ngoài ra, khi mua chó Rottweiler tại Azpet Shop, bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nhân viên của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong việc lựa chọn, nuôi dưỡng chó Rottweiler. Liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được hỗ trợ tìm được chú chó Rott Đức phù hợp nhất với mình bạn nhé. 

Mua chó Rottweiler tại Azpet Shop có gia phả tốt, giấy tờ chứng nhận đầy đủ.

Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã có đáp án cho câu ở đâu bán chó Rottweiler có giấy tờ, giá cả bao nhiêu? Hy vọng thông tin chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn được phần nào. Để được hỗ trợ tốt nhất, bạn hãy liên hệ với Azpet Shop qua thông tin sau nhé. 

Thông Tin Liên Hệ

Azpet Shop

  • Địa chỉ Shop: Số 59, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 1: Ngõ 310 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 2: 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline: 0888.08.3388
  • website : https://azpet.com.vn

Bài viết liên quan:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *