Latest Posts

Sorry, no posts matched your criteria.

Stay in Touch With Us

Odio dignissim qui blandit praesent luptatum zzril delenit augue duis dolore.

Email
magazine@example.com

Phone
+32 458 623 874

Addresse
302 2nd St
Brooklyn, NY 11215, USA
40.674386 – 73.984783

Follow us on social

  /  Sức khỏe phụ nữ   /  Quy trình cài đặt lớp phủ bê tông là gì?

Quy trình cài đặt lớp phủ bê tông là gì?

Mặc dù bạn có thể đã sơn epoxy rainbow nghe nói rằng số người chọn lớp phủ bê tông thay vì đổ mới đã tăng vọt trong những năm gần đây, nhưng bạn có thể không hiểu đầy đủ về quy trình cài đặt thực tế. Cài đặt lớp phủ không phải là khoa học tên lửa. Tuy nhiên, để có kết quả tốt nhất, nó đòi hỏi phải có kinh nghiệm, chuyên môn và chất lượng sản phẩm.

 • Sản phẩm chất lượng cao – Trước khi lắp đặt lớp phủ bê tông, bạn nên thuê một nhà thầu hoặc nhà lắp đặt chuyên nghiệp chỉ sử dụng các sản phẩm tốt nhất hiện có, như SunStone sơn epoxy cho gỗ , một lớp phủ đá vôi kiến ​​trúc; SunStamp, một lớp phủ được đóng dấu đẹp; và Classic Texture, giải pháp trang trí phun acrylic gốc.
 • Chuẩn bị bề mặt – Tiếp theo, trình cài đặt đặt trước bề mặt, đây là bước quan trọng nhất. Là một phần trong đó, các vết nứt, hố và bất kỳ loại thiệt hại nào khác đều được sửa chữa. Sau đó, bề mặt được làm sạch đúng cách và cho phép khô hoàn toàn.
 • Trộn sản phẩm – Làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất, trình cài đặt trộn sản phẩm. Trong một số trường hợp, sản phẩm không chỉ được pha trộn mà còn được pha trộn với màu sắc, có nghĩa là trong quá trình trộn, sản phẩm có thể có màu không thể thiếu được thêm vào nó.
 • Ứng dụng – Tùy thuộc vào sản phẩm được chọn và giao diện ưa thích, trình cài đặt sử dụng phương pháp ứng dụng phù hợp, cho dù điều đó đòi hỏi phải phun, lăn, troweling hoặc dập. Trong trường hợp lớp phủ bê tông tự san phẳng, lớp này thường được đặt bằng cách sử dụng một cái vắt hoặc gage-rake.
   
 • Mẫu và Hoạ tiết – Đối với các mẫu, trình cài đặt có thể tạo ra các vết cắt, đường ghi điểm và các thiết kế đẹp khác. Sử dụng kéo tay, cào, và một loạt các công cụ đặc biệt khác, kết cấu mong muốn được tạo ra.
 • Bảo dưỡng và Niêm phong – Sau khi xử lý lớp phủ bê tông mới được lắp đặt, một chất trám được áp dụng để bảo vệ thêm, cường độ cao hơn và tăng cường khả năng chống vết bẩn.

Sau khi cài đặt kết thúc, không quá hai đến ba ngày trong hầu hết các trường hợp, bề mặt đã sẵn sàng để thưởng thức.

Lợi ích khi chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn Epoxy Tín Phát 

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cộng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Epoxy Tín Phát cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm hoàn hảo. Phương châm làm đúng ngay từ ban đầu dựa trên năng lực thực tế chắc chắn sẽ là nơi lựa chọn đáng tin cậy của quý khách.

 • Sàn công nghiệp hoàn thiện đảm bảo chất lượng cao, kết cấu nền hoàn hảo, dễ dàng lau chùi thích hợp với đặc thù của từng phân xưởng.
 • Đáp ứng tối đa tiêu chuẩn kỹ thuật, nền Epoxy chống trơn trượtchống mài mòn và có tính kháng khuẩn cao. Nền được san phẳng nên độ thẩm mỹ của công trình là đảm bảo.
 • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đáp ứng tối đa yêu cầu khách hàng. Hệ thống tư vấn, kỹ thuật, khảo sát đánh giá tạo nên sự hoàn thiện cho từng công trình.
 • Dịch vụ thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, tuyệt đối bàn giao đúng tiến độ, các loại lớp sơn được đảm bảo.
 • Trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, sử dụng sơn Epoxy gốc nước 2 thành phần vào trong quy trình sơn nền Epoxy.
 • Nhiều chính sách ưu đãi về giá, thời gian bảo hành dài hạn 4 năm cho tất cả các sản phẩm lỗi, ngoại thất sơn phủ epoxy sắt thép, tĩnh điện.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đặc biệt thi công hoàn thiện cam kết thẩm mỹ kết hợp hiệu quả tốt nhất

Sơn Sàn Epoxy Tín Phát
Địa chỉ: Số 6/25 – Phố Bùi Huy Bích – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 0966 055 006
Điện thoại: 0246 257 3888 – Fax: 0246 257 3666
Website: www.sonsanepoxy.vn

>> Xem thêm:

https://nuquyen.com/3-mau-ban-an-xep-thong-minh-sieu-hien-dai-danh-cho-phong-an/

https://nuquyen.com/viem-tuyen-le/

Post a Comment