Thư ngỏ của công ty phần mềm quản lý TimeSOFT

Kính gửi Quý khách hàng!
Công ty phần mềm quản lý  TimeSOFT là một công ty khá trẻ được ra đời trong lúc sự phát
triển và bùng nổ của các công nghệ Web mới được ra đời.

Công ty được thành lập với tên TimeSOFT, trong đó Time là thời gian. TimeSOFT chính là phần mềm giúp bạn biết thời gian thành tiền bạc. Công ty phần mềm quản lý TimeSOFTđã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín lên hàng đầu, cùng với sự nỗ lực không ngừng để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ, những công nghệ ưu việt nhất vào sản phẩm của họ, nhằm cung cấp những giải pháp giúp khách hàng thực hiện công việc hữu hiệu và hiệu quả.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp về CNTT cho khách
hàng, bao gồm các lĩnh vực: thiết kế website, cung cấp các dịch vụ, cung cấp các phần mềm quản lý phòng gym, Yoga, phần mềm quản lý Spa, phần mềm quản lý bể bơi

Thư ngỏ của công ty phần mềm quản lý TimeSOFT

Đội ngũ nhân viên giàu tâm huyết của công ty phần mềm quản lý TimeSoft

Nhân viên và ban lãnh đạo công ty TimeSOFT luôn trau dồi, tiếp thu và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Tạo nên sự khác biệt, sự đổi mới phục vụ cho công việc của bạn” đó là sứ mệnh mà từng thành viên trong TimeSOFT luôn ghi nhớ khi tạo nên những sản phẩm chất lượng.

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. TimeSOFT sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đâu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lưc cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ để luôn được đồng hành cùng các đối tác, cùng nhau phát triển và thăng tiến trong công việc.

TimeSOFT luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là những cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng.

Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể TimeSOFT đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, TimeSOFT chắc chắn sẽ gặt hái đươc nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Bài viết liên quan

Mách Bạn Cách Kiểm Tra IPhone Cũ Cho Người Không Chuyên

Những Sản Phẩm Công Nghệ Rất Cần Thiết Cho Gia Đình Có Trẻ Em bạn cần biết

Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *