Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/aatgdgel/jamessobol.com/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Tìm hiểu giá bán chó golden năm 2021

Tìm hiểu giá bán chó golden năm 2021

Golden là một giống chó cảnh nhanh nhẹn, thông minh và đặc biệt rất gần gũi với con người. Do đó, sẽ không khó để bạn bắt gặp những chú cún này đi dạo cùng chủ nhân trong công viên hoặc trên đường phố. Mặc dù vậy nhưng không phải ai cũng biết giá bán chó Golden năm 2021 là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây. 

Yếu tố ảnh hưởng đến giá bán chó Golden

Golden là một giống chó cảnh phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn được yêu thích trên toàn thế giới. Bởi Golden rất thân thiện, gần gũi, thông minh và rất xinh đẹp.

Giới tính và ngoại hình 

Chắc chắn một chú chó bụ bẫm sẽ khiến bạn yên tâm hơn về sức khoẻ và đặc biệt yêu thích. Bên cạnh đó, một chú chó cái sẽ có giá cao hơn một chú chó đực bởi khả năng có thể sinh con. Mặc dù vậy nhưng mức chênh lệch không đáng kể nên bạn hãy chọn theo sở thích của mình.

Độ tuổi của chó Golden

Nếu ở độ tuổi trưởng thành thì chó Golden sẽ có giá bán cao hơn so với những chú chó ít ngày tuổi. Bởi sức khoẻ của những chú chó lớn tốt hơn rất nhiều. Vì vậy nếu bạn mua để nuôi thì hãy chọn những con từ 2 tháng tuổi trở lên.

Nếu ở độ tuổi trưởng thành thì chó Golden sẽ có giá bán cao hơn so với những chú chó ít ngày tuổi

Nguồn gốc xuất xứ

Một yếu tố rất quan trọng quyết định không nhỏ đến giá cả của chó Golden chính là nguồn gốc xuất xứ. Nếu chó Golden có nguồn gốc ở Việt Nam thì sẽ thấp hơn những chú chó được nhập về từ nước ngoài. 

Giá bán chó Golden năm 2021

Giống chó Golden được sinh tại các nước khác nhau sẽ mang một mức giá riêng biệt. Bạn có thể tham khảo giá bán chó Golden năm 2021 như sau: 

Giá bán chó Golden năm 2021 tại Việt Nam

Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều trại chó chuyên về giống Golden thuần chủng. Vì vậy, những chú chó Golden được sinh ra tại Việt Nam có mức giá cả rất hợp lý khoảng 6-8 triệu/con. Mức giá này làm hài lòng tất cả mọi người bởi chỉ với một số tiền không nhiều họ đã có thể sở hữu chú chó đẹp, thông minh và thân thiện. 

Nếu có một chú chó sinh ra có ngoại hình không đủ tiêu chuẩn thì mức giá sẽ rơi vào khoảng 5 triệu. Bên cạnh đó, những chú Golden có đầy đủ giấy tờ nguồn gốc được sinh ở Việt Nam có mức giá rơi vào khoảng 8-15 triệu. 

Giá chó Golden từ Thái Lan, Indo, Singapore, Malaysia

Chó Golden được nhập từ các nước như: Thái Lan, Indonesia, Singapore, Malaysia,..sẽ có mức giá cao hơn so với giống chó sinh tại Việt Nam. Bởi những thị trường này rất uy tín về việc cung cấp giống chó Golden. Mức giá mỗi con dao động khoảng 10-18 triệu( mức giá đã bao gồm giấy tờ, tiêm phòng đầy đủ nhưng chưa áp dụng phí vận chuyển)

Giá chó Golden nhập từ Châu Âu

Chó Golden được nhập từ Châu Âu có mức giá cao hơn rất nhiều so với những thị trường còn lại. Mỗi chú chó có mức giá dao động khoảng 22-40 triệu tùy vào từng loại cụ thể. Bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng của những chú chó này bởi độ thuần chủng đạt 100%, giấy tờ, tiêm phòng đầy đủ và nguồn gốc rõ ràng. 

Giá chó Golden nhập từ Châu Âu

Giá chó Golden lai

Những chú chó Golden lai tại Việt Nam có mức giá tương đối rẻ dao động khoảng 2 đến 3 triệu một con. Mặc dù có giá không cao nhưng giống chó này không được nhiều người ưa chuộng. Thông thường những người nuôi tự phối giống rồi giao bán trên các trang mạng xã hội. 

Kết luận

Chúng tôi đã giới thiệu cho bạn về giá bán chó Golden năm 2021 cụ thể từng nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Đây là giống chó thông minh, gần gũi nên nếu là người yêu thích bạn hãy nhanh chóng sở hữu một chú. Đừng quên liên hệ với AZPET để được tư vấn và hỗ trợ khi bạn có nhu cầu mua chó Golden. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. 

Xem thêm bài viết:

Tìm hiểu bảng giá bán chó Golden màu đen

Tìm hiểu giá bán chó Golden khổng lồ

Tìm hiểu giá bán chó golden năm 2021

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/