Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/aatgdgel/jamessobol.com/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Truyện tranh Attack on titan chap 30: Những người bại trận

Truyện tranh Attack on titan chap 30: Những người bại trận

“Những người bại trận” là tiêu đề chương thứ 30 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/attack-on-titan-2r/

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 30

Đội trưởng Levi đang tiến đến vị trí của Eren sau khi nghe thấy tiếng anh ta gầm lên từ xa, cho rằng anh ta đã biến thành Titan. Trong khi đi du lịch, Levi đi ngang qua xác của đội đã ngã xuống. Sau khi chứng kiến ​​Nữ Titan xé Eren ra khỏi cổ Titan của mình, Mikasa trở nên tức giận và tấn công nó, cố gắng giải thoát Eren. Levi xuất hiện và nắm lấy Mikasa, bảo cô ngã ra sau. Cả hai nghĩ ra một kế hoạch và Mikasa đánh lạc hướng Nữ Titan trong khi Levi chuẩn bị tấn công nó. Khi nó cố gắng lao vào Levi, anh ấy nhân cơ hội để tấn công nó. Trong cuộc tấn công của mình, Mikasa cố gắng giết Titan và nó giơ tay đánh cô. Tuy nhiên, Levi có thể dùng tay chặn lại nhưng làm như vậy bị thương ở mắt cá chân. Levi sau đó sử dụng cơ hội này để cắt miệng Titan và lấy lại Eren, sau đó cả nhóm rút lui. Trong khi họ trở về, Eren chỉ tỉnh dậy để nghe tin rằng nhiệm vụ đã thất bại. Khi họ trở lại thành phố, họ bị ghét bỏ vì làm một công việc tồi tệ. Cha của Petra nói chuyện ngắn gọn với Levi, khiến anh rất đau đớn. Sau đó người ta quyết định rằng Eren sẽ được giao nộp.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 30: Những người bại trận

Đội trưởng Levi, trên đường đi tìm Eren, nhìn thấy những xác chết của đội mình. Anh ấy dành một chút thời gian để thăm xác Petra và nhìn chằm chằm vào cô ấy một cách nghiêm trang trước khi tiếp tục.

Sau khi chứng kiến ​​Titan Nữ xé xác Eren khỏi cơ thể Titan của mình và đưa anh ta vào miệng, Mikasa đã đuổi theo cô đến kiệt sức và cố gắng tấn công cô trên đường đi. Khi Titan sụp đổ, Mikasa nắm bắt cơ hội và tìm ra điểm yếu của mình. Tuy nhiên, cô lại làm da cứng lại, làm gãy các lưỡi kiếm của Mikasa. Quyết tâm cứu Eren, Mikasa tải lại thanh kiếm của mình và chuẩn bị chiến đấu một lần nữa. Titan Nữ khởi động một cuộc tấn công không thành công và tiếp tục rút lui. Mikasa cố gắng truy đuổi cô, nhưng bị Levi bắt giữa không trung, người ra lệnh cho cô lùi lại. Kế hoạch của anh là theo dõi cô từ xa trong thời gian này.

Mikasa chiến đấu với Titan Nữ trong truyện tranh Attack on titan chap 30

Levi hỏi Mikasa về Eren. Cô ấy khẳng định rằng anh ta vẫn còn sống, vì Titan Nữ có thể chỉ đơn giản là nghiền nát anh ta nhưng thay vào đó, lấy cơ thể anh ta ra. Với thông tin này, cô tin rằng nhiệm vụ của mình là bắt cóc Eren. Levi đưa ra một bình luận khác coi Eren đã chết, điều này khiến Mikasa có cái nhìn bẩn thỉu. Tức giận với toàn bộ thử thách, Mikasa đổ lỗi cho Levi về việc bắt cóc Eren. Nhìn thấy sự thân thiết giữa hai người, Levi nói rằng họ sẽ phải quên đi việc hạ gục Titan và thay vào đó là nỗ lực hết sức để giải cứu Eren. Ban đầu muốn trả thù cho đội đã thất thủ của Levi, cô đồng ý rằng họ phải cứu anh ta trước khi Titan rời khỏi khu rừng. Levi nghĩ ra một kế hoạch; anh ấy sẽ tập trung vào việc cưa đổ cô ấy và Mikasa sẽ thu hút sự chú ý của cô ấy.

Với mọi thứ đã lên kế hoạch, Mikasa lao ra để đánh lạc hướng Titan và Levi nhanh chóng tiến vào từ phía sau. Titan không phụ lòng và quay sang tấn công Levi. Anh ta né đòn và với tốc độ đáng kinh ngạc, chém cô gần bằng toàn bộ chiều dài cánh tay. Sau đó anh ta chạy lên vai cô và đâm vào cả hai mắt của cô. Khi cô bị mù trong một thời gian ngắn, Levi tiếp tục tấn công, cắt xuyên qua các cơ ở chân cô khiến cô ngã xuống đất. Mikasa ngạc nhiên quan sát tốc độ của anh ta, lưu ý rằng Titan thậm chí không có thời gian để làm da cô cứng lại để chống lại nó.

Tin rằng mình có sơ hở, cô ta lao vào tấn công vào gáy cô ta. Nhận thấy cô ấy đang làm gì, Levi kêu cô ấy dừng lại. Dù không nghe thấy hoặc không quan tâm, Mikasa vẫn tiếp tục đi, quá muộn khi nhận thấy tay trái của Titan đang di chuyển về phía cô. Ngay lập tức, Levi có mặt để ném Mikasa ra khỏi đường và ngăn chặn bàn tay trái bằng cách đá vào nó, khiến anh bị thương ở mắt cá trong quá trình này. Mikasa ngạc nhiên nhìn cậu nhưng cũng lo lắng cho vết thương của cậu. Trong gần như cùng một khoảnh khắc, anh ta lợi dụng trạng thái bất lực của Titan và cắt qua cả hai má và các cơ ở hàm của cô. Không thể giấu anh thêm nữa, miệng cô mở ra và Eren bắt đầu trượt ra. Levi sà vào và nắm lấy anh ta. Mang theo cơ thể bất tỉnh của Eren, anh ra lệnh cho Mikasa rút lui. Nhận thấy sự lo lắng trên gương mặt cô, anh đảm bảo với cô rằng Eren vẫn còn sống. Khi họ quay trở lại với những người lính khác, Levi nhìn lại và thấy những gì có vẻ như là nước mắt của Titan Nữ.

Levi giải cứu Eren khỏi Nữ Titan trong truyện tranh Attack on titan chap 30

Tỉnh lại, Eren thấy mình đang ở phía sau một chiếc xe đẩy trên đường trở về Bức tường thành. Vẫn quay cuồng với mọi thứ đã xảy ra, anh ấy nhìn thấy Mikasa và hỏi chuyện gì đã xảy ra. Sau khi cô ấy cung cấp tin tức đau buồn rằng nhiệm vụ đã thất bại, họ đến được Quận Karanes. Với những người lính rõ ràng là tan nát và thê lương, thành phố ngạc nhiên khi họ trở lại sớm như vậy, với nhiều người chế nhạo và phàn nàn rằng thuế của họ bị lãng phí cho Quân đoàn khảo sát. Nhìn thấy một chàng trai và cô gái trẻ trên bậc thang để xem những người lính, Mikasa và Eren rất buồn khi nhớ lại những ký ức về tuổi thơ của họ. Cha của Petra, không biết gì về tin tức, đã phát hiện ra Levi. Anh cảm ơn anh vì đã chăm sóc con gái và nói về những hy vọng trong tương lai của anh dành cho cô. Những người khác trong đám đông bắt đầu la hét với Chỉ huy Erwin, đưa ra những người lính đã mất và đưa ra những nhận xét châm biếm về kế hoạch khôi phục Wall Maria của anh ta. Eren bắt đầu khóc ở phía sau xe đẩy. Do thất bại lớn, Quân đoàn khảo sát mất đi những người hỗ trợ. Chỉ huy Erwin được triệu tập đến thủ đô và chịu trách nhiệm, trong khi Eren được giao cho Lữ đoàn Cảnh sát Quân sự.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

https://jamessobol.com/toc-rung-nhieu/

https://jamessobol.com/ban-ghe-ngoai-troi-co-nhung-dac-tinh-noi-bat-nao/