Van Cổng KITZ Mặt Bích

Van Cổng KITZ Mặt Bích

Van KITZ VINDEC cung cấp van cổng kitz Mặt Bích xuất xứ đến từ Nhật Bản là loại van được thiết kế để đóng mở dòng lưu chất có trong đường ống theo nguyên lý nâng lên hoặc hạ xuống của cánh van.

Van cửa gang ty nổi lắp bích jis10k kitz 10FCL được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống xử lý chất lỏng để kiểm soát dòng chảy. Van cổng điển hình được thiết kế để được mở hoặc đóng hoàn toàn. Khi mở hoàn toàn, van cổng không có cản trở trong đường dẫn. Dẫn đến tổn thất ma sát rất thấp.

Hoạt động của một van cửa bằng gang FC200 kitz được thực hiện làm một trong hai chiều kim đồng hồ để đóng hoặc chiều kim đồng hồ để mở chuyển động quay của ty van. Khi vận hành thân van, cửa di chuyển lên hoặc xuống trên phần ren của thân. Van cổng không nên được sử dụng như van điều khiển hoặc van điều tiết như van hơi.

https://jamessobol.com/blog/

-Xuất xứ: Nhật Bản
-Kích thước: DN50-DN800
-Vật liệu thân: Inox, gang, đồng
-Áp suất làm việc: PN10-PN16
-Kiểu kết nối: Bắt bích
-Nhiệt độ làm việc: -10 đến 200 độ C
-Tiêu chuẩn mặt bích: JIS, BS, DIN, ANSI
-Bảo hành: 12 tháng

Thông số van cổng Kitz lắp bích
-Thương hiệu: Kitz FH, EBH, 125FCL, 10FCL, 10FCHI, 10SM, 10SMBF, 16SMBO, 150SMBO, 150SCLS, 300SCLS, 600SCLS, UEL, UEB, 10UMA, 150UMA, 300UMA, 600UMA
Đặc điểm, vai trò loại van cổng Kitz
-Van cổng kitz có gioăng được kết nối vào 2 mặt bích của van và đường ống tạo  độ kín cao.
-Kết cấu đơn giản, dễ dàng vận hành để đòng mở, van có tính năng đóng dòng chảy khi chúng chắn ngang  qua toàn bộ dòng chảy.
-Được làm từ vật liệu đặc biệt chống ăn mòn, từ tính và có độ bền đẹp cao.
-Làm việc được trong môi trường có nhiệt độ cao lên tới 200 độ C.
-Van cổng kitz dùng để đóng mở dòng lưu chất được dùng trong công nghiệp cho lĩnh vực nồi hơi, hóa chất, thực phẩm, xử lý nước thải, hệ thống đường ống…
Ngoài ra, van cổng lắp bích Kitz còn được lắp đặt trong hệ thống cấp thoát nước, thiết bị nhiệt, lò hơi, khí nén, xăng dầu, hệ thống HVAC, PCCC…

Với uy tín và trách nhiệm cao, Công ty chúng tôi xin cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu, tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.
Để được báo giá sản phẩm và tư vấn xin vui lòng liên hệ và gửi email cho chúng tôi theo:

XEM THÊM:  Van ARITA

LIÊN HỆ:
Mobile: 0936 343 908 (Zalo)
E-mail: info@vindec.vn

https://jamessobol.com/goc-cong-nghe/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *