Xu hướng thiết kế ghế sofa phù hợp nhất trong năm nay

Ghế sofa đang được nổi trội trong nhiều năm gần đây, và được phát triển mạnh vào cuối năm 2019, bởi sắp bước sang năm 2020, người người nhà nhà đều đi săn những chiếc ghế sofa, đồ nội thất sang trọng để chuẩn bị đón cái tết Nguyên Đán mà ai cũng muốn. Nhưng để chọn được dòng ghế sofa phù hợp với căn phòng là một quá trình không phải dễ dàng gì. Qua blog của SofaZ, bạn có thể nhận thấy những xu hướng giới nội thất thường hướng tới.

1. Cảm hứng cổ điển

Xu hướng thiết kế ghế sofa phù hợp nhất trong năm nay

Sự tái cấu trúc đã trở thành động lực của những chiếc ghế sofa cổ điển, được tìm cảm hứng từ phong cách cổ điển từ những năm 50, 60 và 70. Phong cách hàng đầu ngày nay – sự pha trộn giữa mới và cũ với xu hướng đương đại được thêm vào một chút hương vị hiện đại. Chẳng hạn, ghế sofa góc cổ điển GD36 lấy cảm hứng từ các thiết kế sofa của thập niên 50, nhưng mang đến hương vị hiện đại độc đáo để tăng thêm tác động.

2. Màu sắc

Xu hướng thiết kế ghế sofa phù hợp nhất trong năm nay

Ghế sofa bọc trong chất liệu có màu trung tính đang được nổi trội trên thị trường ngày nay. Chúng đã trở nên ngày càng phổ biến vì nhiều lý do, bao gồm giá cả phải chăng hơn và mang lại sự thoải mái hơn, nhưng có lẽ lý do lớn nhất là tính linh hoạt tuyệt đối của chúng. Ghế sofa vải với màu sắc trung tính có thể kết hợp với hầu hết mọi kiểu dáng và chúng rất dễ chỉnh sửa. Bằng cách chọn một loại chất liệu bọc đại diện cho căn phòng và cho sở thích của bạn, bạn thực sự có thể biến một chiếc ghế sofa cổ điển thành một món đồ bắt mắt trong ngôi nhà của bạn.

3. Chân ghế “đáng yêu”

Xu hướng thiết kế ghế sofa phù hợp nhất trong năm nay

Có một cái gì đó chắc chắn thanh lịch về một chiếc ghế sofa đứng trên đôi chân mỏng manh duyên dáng. Lấy cảm hứng từ những món đồ tân trang cổ đại, bất kỳ chiếc ghế sofa nào có chân mỏng đều tạo ra sự hấp dẫn thẩm mỹ nhẹ nhàng hơn, tinh tế hơn. Đôi chân được mạ crôm để tạo sự hấp dẫn hiện đại hơn, hoặc bằng gỗ, vẻ ngoài sang trọng không thể phủ nhận. Chúng đặc biệt phù hợp với các khu vực sinh hoạt nhỏ hơn, vì chân mỏng làm cho ghế sofa có vẻ tinh tế hơn, làm tăng thêm ảo giác về không gian rộng hơn.

4. Hòa quyện vào sự thoải mái

Tính thực tiễn vẫn là một động lực quan trọng đằng sau các xu hướng thiết kế ngày nay, và do đó, ghế sofa có đế trượt ngày càng được tìm kiếm nhiều hơn. Cung cấp một thẩm mỹ cổ kính, đoan trang, ghế sofa bọc ngoài cũng cho phép bạn loại bỏ và làm sạch chúng bất cứ khi nào cần thiết – đảm bảo tuổi thọ cao hơn đến tuổi thọ của ghế sofa của bạn.

Xem thêm:

– Ghế sofa góc CG – Một số điều cần biết về ghế sofa góc CG

– Tất Tần Tật Những Điều Cần Biết Về Khung Sofa Sấy Khô